lnwshop logo
APRICOT OILน้ำมันแอปริคอท

APRICOT OILน้ำมันแอปริคอท

ลงสินค้า: 11 ก.พ. 2561แก้ไขล่าสุด: 4 มี.ค. 2561
90.00 - 980.00 บาท
ราคาปกติ 0.00 บาท
- ไม่มีตัวเลือก -
จำนวน (ชิ้น)
-
+
หมวดหมู่ น้ำมัน
น้ำหนัก กรัม
สภาพ สินค้าใหม่
สภาพ สินค้ามือสอง
เพิ่มเติม
เกรด
บาร์โค้ด
สถานะสินค้า Pre-Order
สถานะสินค้า พร้อมส่ง
คงเหลือ ชิ้น
เข้าร่วมโปรโมชั่น
ความพึงพอใจ ยังไม่มีความคิดเห็น
Scan this!
ข้อมูล
รายละเอียดสินค้า

APRICOT KERNEL OIL(Prunus armeniaca)
น้ำมันแอปริคอท หรือน้ำมันจากเมล็ดลูกพีช
มีลักษณะเบา ซึมซาบเร็ว นิยมใช้เป็นน้ำมันตัวพา(carrier oil)ในการนวดตัว
หรือ ผลิตสบู่ ธรรมชาติ *เบตาแคโรทีน ต่อต้านอนุมูลอิสระ
ช่วยชะลอการเสื่อมของผิวทำให้ผิวหนังอ่อนนุ่ม 
*วิตามินเอช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส
 
 

ชื่อสามัญ (common name)

 

Apricot, อะปริคอท

ชื่อไทย

 

 

ชื่อท้องถิ่น(Local names)

 

Aprikose,Bitter apricot,Chuil,Cuaru,Culu,Khurbani

Kyonin,Marille,Xingren,Zardala

ชื่อวิทยาศาสตร์ (Scientific name)

 

Prunus armeniaca L.

ชื่อพ้อง (Synonyms)

 

Armeniaca vulgaris Lamk., A.communis

วงศ์ (Family)

 

Rosaceae

INCI Name **

 

Apricot(prunus armeniaca)extract

Apricot(prunus armeniaca)leaf extract

Apricot(prunus armeniaca)seed extract

Apricot(prunus armeniaca)kernal extract

Apricot(prunus armeniaca)kernal oil

 

องค์ประกอบทางเคมี

 

น้ำมันจากเมล็ด อะปริคอท  ประกอบด้วย กรด ลิโนเลอิก

และสติ๊กมา สเตียรอล(Stigmasterol)

ประโยช์ทางเครื่องสำอาง

ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มขึ้น (softening effect on skin)

สารสกัดจากเมล็ดแห้ง ลดรอยด่างดำและตกกระบนใบหน้า

การนำไปใช้

1.เป็นส่วนผสมในน้ำมันนวด

2.เป็นส่วนผสมในการผลิตสบู่

Sponification number = 195

NaOH 0.139 กรัม / น้ำมันอะปริคอท 1 กรัม

KOH   0.195 กรัม / น้ำมันอะปริคอท 1 กรัม

**INCI Name (International Nomenclature Cosmetic Ingredient)

เงื่อนไขอื่นๆ
เพื่อความเข้าใจตรงกันระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายและมิตรภาพที่ดีต่อกัน กรุณาทำความเข้าใจเงื่อนไข
Tags


ธ.ไทยพาณิชย์ สาขานครปฐม ออมทรัพย์
ธ.กสิกรไทย สาขาตลาดองค์พระปฐมเจดีย์ ออมทรัพย์
ธ.กรุงไทย สาขาพระปฐมเจดีย์ ออมทรัพย์
คำถาม
รายละเอียด
ชื่อผู้ถาม
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ถาม
สินค้านี้ยังไม่มีคนถามคำถาม
สินค้านี้ยังไม่มีคนรีวิว
ตะกร้าของฉัน (0)
มีสินค้าทั้งหมด 0 ชนิด 0 ชิ้น
0 บาทราคาสินค้าทั้งหมด
(ยังไม่รวมค่าจัดส่ง)
สั่งซื้อสินค้า
ตะกร้า
( 0 )
รายการสั่งซื้อของฉัน
เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
รายการสั่งซื้อของฉัน
ข้อมูลร้านค้านี้
ร้านMildsoap&Cosmetic
Mildsoap&Cosmetic
ขายวัตถุดิบและเคมี สบู่และเครื่ิองสำอาง ขายอุปกรณ์และบรรจุภัณฑ์ สบู่และเครื่องสำอาง วัตถุดิบสบู่ วัตถุดิบเครื่องสำอาง กล่องสบู่ กล่องเครื่องสำอาง น้ำหอม น้ำมันหอม สมุนไพร
เบอร์โทร : 0900876170
อีเมล : mildsoapandcosmetic@hotmail.co.th
ส่งข้อความติดต่อร้าน
เกี่ยวกับร้านค้านี้
สินค้าที่ดูล่าสุด
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)
แชร์หน้านี้
แชร์หน้านี้

TOP เลื่อนขึ้นบนสุด
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก